• ymsgr:sendim?van@batdongsankmass.com0944 716 795
 • 491 Online
 • 1 Visitors

Lịch sử Kmass

 • Lịch sử hình thành Kmass

  Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Kmass Việt Nam được thành lập tháng 01 năm 2009 tại Hà Nội, Việt Nam. và được điều hành bởi thành viên sáng lập Ông. Nguyễn Đình Khiêm, người có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch vụ, thương mại và quản lý bất động sản tại Hà Nội, Việt Nam.

  Từ tháng 01, 2009 đến tháng 06, 2010, Kmass cung cấp dịch vụ tìm kiếm bất động sản tập trung chủ yếu trên thị trường Hà Nội với các sản phẩm như văn phòng cho thuê giá rẻ, biệt thự cho thuê, nhà mặt phố và căn hộ cho thuê.

  Từ tháng 07, 2010 đến tháng 6 năm 2011, Kmass mở rộng hoạt động tại một số tỉnh miền bắc Việt Nam với các bất động sản tập trung tìm kiếm của Kmass là đất sản xuất công nghiệp như kho cho thuê, xưởng cho thuê/ bán, đất công nghiệp bán và cho thuê và đất sinh thái chuyển nhượng.

  Từ tháng 8 năm 2011, Kmass mở rộng thêm một số dịch vụ như hoàn thiên pháp lý và thủ tục đầu tư dự án đầu tư công nghiệp và đầu tư thương mại cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

  Từ tháng 4 năm 2012, Kmass chuyên biệt hóa dịch vụ cho đầu tư công nghiệp, thương mại và dịch vụ cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương và Hà Nội với các sản phẩm như kho cho thuê, xưởng cho thuê/ chuyển nhượng, đất công nghiệp cho thuê/chuyển nhượng, mặt bằng thương mại cho thuê, trung tâm đào tạo cho thuê, mặt bằng làm phòng khám & bệnh viện cho thuê, nhà trẻ cho thuê, mặt bằng làm câu lạc bộ & Spa cho thuê, đất trống cho thuê và phòng trưng bày cho thuê.

  Năm 2013, Kmass sẽ là đối tác tin tưởng của các nhà đầu tư công nghiệp, thương mại và dân sinh tại Hà Nội và một số tỉnh miền bắc Việt Nam.

  Với các sản phẩm.

  Kho cho thuê, xưởng cho thuê, biệt thự cho thuê, căn hộ cho thuê, nhà phố cho thuê, nhà cho thuê, đất trống cho thuê, đất công nghiệp cho thuê, chuyển nhượng đất công nghiệp, chuyển nhượng nhà máy, nhà trẻ cho thuê, bệnh viện cho thuê, phòng khám cho thuê, trường học cho thuê, trung tâm đào tạo cho thuê, mặt bằng làm siêu thị cho thuê, cửa hàng cho thuê, mặt bằng thương mại cho thuê, cho thuê câu lạc bộ, cho thuê nhà hàng, cho thuê làm karaoke, cho thuê khách sạn, bán đất ở, bán biệt thự và chuyển nhượng đất sinh thái tại Hà Nội và Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam (Các BĐS công nghiệp và sinh thái).